In túi xách giấy

In túi xách giấy là cách tạo ra một loại túi ở dạng xách được nhà sản xuất thiết kế ra dựa trên chất liệu bằng giấy thay cho những dạng túi khác như túi nhựa, túi nilong, hay túi dệt dù. Túi giấy có rất nhiều công dụng cũng như lợi ích như vừa có tác dụng thay thế những loại đựng khác vừa tạo được ấn tượng với khách hàng, đồng thời hiệu quả quảng cáo của nó rất cao, tiêu hủy cũng dễ dàng. Không như các dạng túi nilong, làm nguy hại đến môi trường.

In túi xách giấy là hình thức sản xuất loại túi được đánh giá cao trên thị trường, và có thể làm tăng giá trị của những sản phẩm được túi giấy chứa đựng bên trong khi được thiết kế chuyên nghiệp, cũng như thiết kế tinh tế, đẹp mắt. Ưu điểm nổi bật nhất của loại túi này là chính in ấn rất đẹp mắt, giá thành lại tương đối chứ không cao và lại có thể sản xuất với số lượng ít hoặc nhiều tùy theo nhu cầu. Các sản phẩm khi được chứa trong túi sẽ biểu hiện được thành ý của người biếu, người trao tặng cho người nhận.

In túi xách giấy được đánh giá dựa trên các yếu tố như tính thẩm mỹ vì mỗi một người sẽ có tiêu chí khác nhau khi đánh giá tính thẩm mỹ của một chiếc túi giấy, vì vậy tùy vào bạn thuộc tuýp nào để thiết kế sáng tạo ra một thiết kế sao cho phù hợp hơn, ví dụ như túi giấy xách của ngành thời trang cần phải đơn giản nhưng lại tinh tế, đường nét cùng với màu sắc thể hiện đặc tính của thương hiệu.

Ngoài ra, chất liệu giấy cũng là tiêu chí để đánh giá khi In túi xách giấy. Chất liệu giấy thường được căn cứ vào mẫu thiết kế sử dụng màu sắc như thế nào, để đồng thời căn cứ vào trọng lượng của một dòng sản phẩm đựng trong túi giấy để chọn loại giấy sao cho thật phù hợp.

In túi xách giấy còn có một bộ phận quan trọng đó là dây túi vì như hiện nay khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dây túi khác nhau, không nhất thiết phải giống để nhằm tạo nét phá cách cho sản phẩm của túi giấy. Các loại dây có thể lựa chọn bằng cotton, sợi PE không giãn, dây ruy băng bóng, dây bằng giấy dây dù với nhiều màu sắc dây phù hợp với chiếc túi mà mình thiết kế.

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu In túi xách giấy có chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

in-tui-xach-giay-duong-thinh-phat-2.jpg (190 KB) in-tui-xach-giay-duong-thinh-phat-5.jpg (26 KB) 

in-tui-xach-giay-duong-thinh-phat-9.jpg (776 KB) in-tui-xach-giay-duong-thinh-phat-8.JPG (66 KB) 

in-tui-xach-giay-duong-thinh-phat-6.jpg (57 KB) in-tui-xach-giay-duong-thinh-phat-1.jpg (35 KB) 

in-tui-giay-duong-thinh-phat-5.jpg (55 KB) in-tui-xach-giay-duong-thinh-phat-4.jpg (26 KB) 

in-tui-xach-giay-duong-thinh-phat-3.jpg (46 KB) in-tui-xach-giay-duong-thinh-phat.jpg (50 KB)


In túi nhôm, túi cà phê, túi mặt nạ, hộp giấy cao cấp