In túi nhôm không cần trục đồng

In túi nhôm không cần trục đồng, không ghép giấy là chất liệu bao bì mới đang hình thành xu hướng bao bì trong ngành Phân Bón, thuốc BVTV, thuốc Thủy Sản, ngành hàng tiêu dùng như túi cà phê. Túi được in trực tiếp lên màng nhôm, không ghép giấy, không cần trục đồng thay thế phương pháp in ống đồng đòi hỏi phải in số lượng lớn, tốn chi phí cao do phải làm trục in ống đồng do đó khách hàng in số lượng ít thì không thể in ống đồng được. Vì vậy, túi nhôm in không cần trục đồng mang đến giải pháp giảm thiểu chi phí bao bì.

In túi nhôm không cần trục đồng, không ghép giấy với cấu trúc là lớp trong cùng là màng nhôm có tác dụng ngăn ánh nắng mặt trời, chịu được nhiệt độ cao dưới thời tiết nóng, ngăn mùi, giữ được chất lượng cho sản phẩm. Lớp ngoài cùng là màng bóng BOPP, màng mờ, phủ UV, ép nhũ để tạo độ thẩm mỹ, chống thấm nước.

In túi nhôm không cần trục đồng, không ghép giấy làm rút ngắn thời gian ra sản phẩm vì không cần tốn nhân công và chi phí dán Decal hay làm trục in. Khách hàng vẫn có thể thay đổi các nội dung trên bao bì như hình ảnh, số hợp quy, tiêu chuẩn cơ sở mỗi lần in khi có nhu cầu với In túi nhôm không cần trục đồng, không ghép giấy

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu In túi nhôm không cần trục đồng, không ghép giấy có chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

tui-nhom-khong-can-truc-dong-duong-thinh-phat-1.jpg (5.54 MB)        tui-nhom-khong-can-truc-dong-duong-thinh-phat-2.jpg (4.69 MB) 

 tui-nhom-khong-can-truc-dong-duong-thinh-phat-3.jpg (5.40 MB) tui-nhom-khong-can-truc-dong-duong-thinh-phat-4.JPG (7.19 MB)  

 

tui-nhom-khong-can-truc-dong-duong-thinh-phat-5.JPG (8.42 MB) tui-nhom-khong-can-truc-dong-duong-thinh-phat-7.JPG (5.59 MB) 

in-tui-nhom-khong-can-truc-dong-duong-thinh-phat-00.jpg (1.95 MB) in-tui-nhom-khong-can-truc-dong-duong-thinh-phat-01.jpg (3.31 MB) 

in-tui-nhom-khong-can-truc-dong-duong-thinh-phat-02.jpg (4.28 MB) in-tui-nhom-khong-dung-truc-duong-thinh-phat-04.jpg (2.63 MB)