In túi nhôm không cần trục đồng

In túi ghép màng nhôm không cần trục đồng là chất liệu bao bì mới đang hình thành xu hướng bao bì trong ngành Phân Bón, thuốc BVTV, thuốc Thủy Sản, ngành hàng tiêu dùng như túi cà phê. Túi được in bằng công nghệ Offset ghép cùng màng nhôm phức hợp với câu chữ, hình ảnh được thể hiện trực tiếp lên túi như các loại túi nhựa dẻo, túi Al thông thường. Trước đây để in túi nhôm phải dùng đến phương pháp in ống đồng in trên màng nhôm đòi hỏi phải in số lượng lớn, tốn chi phí cao do phải làm trục in ống đồng do đó khách hàng in số lượng ít thì không thể in ống đồng được. Vì vậy, túi nhôm in không cần trục đồng mang đến giải pháp giảm thiểu chi phí bao bì cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

In túi ghép màng nhôm không cần trục đồng với cấu trúc đặc biệt ba lớp. Lớp thứ nhất là giấy dùng để in hình ảnh, nội dung của sản phẩm, có thể là giấy Couche, giấy Kraft. Lớp thứ hai là màng nhôm phức hợp mpet có tác dụng ngăn ánh nắng mặt trời, chịu được nhiệt độ cao dưới thời tiết nóng, ngăn mùi, giữ được chất lượng cho sản phẩm. Lớp ngoài cùng là màng bóng BOPP, màng mờ, phủ UV, ép nhũ để tạo độ thẩm mỹ, chống thấm nước.

In túi ghép màng nhôm không cần trục đồng làm rút ngắn thời gian ra sản phẩm vì không cần tốn nhân công và chi phí dán Decal lên các loại túi nhôm Al không in. Khách hàng vẫn có thể thay đổi các nội dung trên bao bì như hình ảnh, số hợp quy, tiêu chuẩn cơ sở mỗi lần in khi có nhu cầu với In túi ghép màng nhôm không cần trục đồng.

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu In túi ghép màng nhôm không cần trục đồng có chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.