In túi trục - Túi nhôm không in

In túi trục đồng (hay gọi cách khác là in ống đồng) là hình thức in tự động, là phương pháp in hiện đại, sử dụng phổ biến để in bao bì, in túi nilon, bao bì nhựa. Máy in ống đồng hiện nay có nhiều sự lựa chọn khác nhau: máy in 1 màu, máy in 2 màu, máy 3 màu, máy 4 màu,…máy in 7 màu, 8 màu.

Ưu điểm của phương pháp in trục đồng là giá thành rẻ, chất lượng in đẹp,…Nhưng việc in bao bì, túi nilon bằng phương pháp in ống đồng thường phải in với số lượng lớn, in liên tục. In ống đồng thường chỉ sử dụng để in trên bao bì nilon, nhưng có in trên nhiều loại màng nilon khác nhau.

Túi nhôm không in thì bao gồm nhiều loại khác nhau như túi hai mặt nhôm, túi một mặt trong một mặt nhôm, túi có zip khóa và túi không có zip khóa,... 

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu In túi trục đồng túi nhôm không in có chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

 

in-tui-truc-dong-tui-nhom-khong-in-duong-thinh-phat.jpg (2.67 MB)  

in-tui-truc-dong-tui-nhom-khong-in-duong-thinh-phat-01.jpg (2.75 MB) in-tui-truc-dong-tui-nhom-khong-in-duong-thinh-phat-03.jpg (2.30 MB) 

in-tui-truc-dong-tui-nhom-khong-in-duong-thinh-phat-04.jpg (3.63 MB) in-tui-truc-dong-tui-nhom-khong-in-duong-thinh-phat-06.jpg (3.29 MB) 

in-tui-truc-dong-tui-nhom-khong-in-duong-thinh-phat-05.jpg (6.07 MB) tui-nhom-khong-in-duong-thinh-phat-01.jpg (1.89 MB) 

tui-nhom-khong-in-duong-thinh-phat-02.jpeg (666 KB) tui-nhom-khong-in-duong-thinh-phat-03.jpg (638 KB)


In túi nhôm, túi cà phê, túi mặt nạ, hộp giấy cao cấp