In túi cà phê giấy kraft - in túi thực phẩm - in túi mỹ phẩm

In túi cà phê giấy kraft đang dần trở thành loại bao bì phổ biến được các hãng rang xay cà phê sử dụng cho dòng sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất. Loại túi giấy này đáp ứng được tiêu chí số lượng in, tính thấm mỹ, độ bền, và đặc biệt thể hiện được bản chất của cà phê rang xay nguyên chất.

In túi cà phê giấy kraft phù hợp với xu hướng bao bì thân thiện môi trường vì nó giảm bớt thành phần nhựa trong bao bì tăng mật độ giấy. Đối với cafe rang nguyên hạt, loại túi này đáp được các tiêu chí cần thiết khi tạo ra một dòng sản phẩm cho một phân khúc khách hàng mới, phân khúc khách hàng sẵn sàng bỏ ra chi phí cho việc thưởng thức cà phê sạch, rang xay nguyên chất mà vẫn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường.

In túi cà phê giấy kraft được tạo thành từ nhiều lớp. Đầu tiên, lớp giấy Kraft màu nâu vàng tự nhiên, mộc mạc, đơn giản, thân thiện môi trường đã làm tăng tính sáng tạo trong thiết kế bao bì tùi cafe. Lớp thứ hai là lớp màng nhôm hoăc màng mạ MCPP, MPET có tính chất cản các ảnh hưởng từ bên ngoài làm hỏng thành phần bên trong bao bì cũng như giữ được hương vị cafe được bảo quản trong bao bì. 

Bên cạnh đó, In túi cà phê giấy kraft với van một chiều được sử dụng có tác dụng đẩy các thành phần khí bên trong túi ra bên ngoài trong quá trình hạt cafe rang được đóng gói, vì trong giai đoạn này hạt cà phê sẽ lên men và tạo ra các thành phần khí trên. Hơn nữa, nhờ có van một chiều này mà các thành phần khí oxy bên ngoài không thể thâm nhập vào bên trong túi làm ảnh hưởng đến chất lượng cafe. Tùy theo nhu cầu người nhà sản xuất mà có các kiểu túi như túi 3 biên, túi 4 cạnh, túi hàn lưng xếp hông, túi hộp (túi đáy đứng 4 cạnh, đáy bằng).

In túi cà phê giấy kraft là sản phẩm gắn liền với cà phê, với sự kích thích sáng tạo, khơi nguồn cho nhiều cảm hứng. Chúng tôi biết bạn là người đang tạo ra những sản phẩm Cafe thứ thiệt và chúng tôi muốn mang lại một hình ảnh mới mẻ hơn cho sản phẩm  thông qua những mẫu bao bì đựng cà phê hoàn toàn được làm bằng giấy kraft, thật ấn tượng về màu sắc và tạo nên một sản phẩm đầy giá trị.

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu In túi cà phê giấy kraft có chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

 

   tui-ca-phe-in-khong-can-truc-dong-tui-giay-kraf-than-thien-moi-truong-01.jpg (428 KB)

tui-ca-phe-in-khong-can-truc-dong-tui-giay-kraf-than-thien-moi-truong-02.jpg (420 KB)

tui-ca-phe-in-khong-can-truc-dong-tui-giay-kraf-than-thien-moi-truong-03.jpg (307 KB)

tui-thuc-pham-in-khong-can-truc-dong-khong-ghep-giay-01.jpg (684 KB)

tui-thuc-pham-in-khong-can-truc-dong-khong-ghep-giay-05.jpg (875 KB)

 

   

 

 


In túi nhôm, túi cà phê, túi mặt nạ, hộp giấy cao cấp