In tờ rơi

In tờ rơi là in trên một loại giấy được thiết kế theo một kiểu mẫu nào đó để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện hay dịch vụ về một sản phẩm nào đó. Tờ rơi thường được in một cách hàng loạt với một số lượng rất lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, được dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra các sự kiện. Bảng thông tin thường có ở các trường đại học hay quán ăn hoặc nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ.

In tờ rơi cùng với các loại bưu thiếp, giấy rời và poster nhỏ đều mang tính chất thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những người muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng lại không có khả năng về kinh tế hoặc không cảm thấy cần thiết đăng quảng cáo trên báo chí truyền hình truyền thông.

In tờ rơi càng được sử dụng rộng rãi với sự phát triển và nhanh chóng mở rộng thị trường của những hệ thống chế bản điện tử dựa vào máy vi tính cá nhân. Trong những năm rất gần đây, việc xuất bản các loại tờ rơi bằng dịch vụ in ấn truyền thống đã bị dịch vụ dựa trên mạng xã hội hay internet thay thế. Khách hàng có thể gửi các mẫu thiết kế và nhận được sản phẩm cuối cùng qua đường bưu chính hoặc được giao tận tay.

Có thể thấy In tờ rơi chuyên nghiệp được áp dụng rộng rãi và được các nhà doanh nghiệp ủng hộ cũng như thực hiện nhiều. Bởi vì đơn giản là tờ rơi có thể triển khai quảng cáo diện rộng với chi phí cực kì thấp chứ không như một số loại hình quảng cáo khác. Nó giúp đưa sản phẩm của bạn tới đúng khách hàng tiềm năng hay mở rộng khách hàng. Bên cạnh đó, tờ rơi giúp tiếp cận khách hàng trực tiếp ở các vùng chiến lược khoanh vùng hay đã lên kế hoạch.

In tờ rơi là biện pháp marketing giúp khách hàng ghi dấu ấn của thương hiệu, tạo niềm tin lâu dài với một công ty hay nhãn hàng nào đó, tạo được khách hàng ngay trong thời gian bắt đầu quảng cáo tiếp thị là điều doanh nghiệp hướng tới. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp, đem lại hiệu quả cao nhất cũng như doanh thu tốt nhất.

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu In tờ rơi có chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

in-to-roi-duong-thinh-phat-1.jpg (123 KB) in-to-roi-duong-thinh-phat-3.jpg (82 KB) 

in-to-roi-duong-thinh-phat-4.jpg (41 KB) in-to-roi-duong-thinh-phat-5.jpg (2.05 MB) 

in-to-roi-duong-thinh-phat-7.jpg (933 KB) in-to-roi-duong-thinh-phat-8.jpg (917 KB)

 in-to-roi-duong-thinh-phat-10.jpg (306 KB) in-to-roi-duong-thinh-phat-2.jpg (166 KB) 

in-to-roi-duong-thinh-phat-9.jpg (66 KB) in-to-roi-duong-thinh-phat-6.jpg (640 KB)

 

 

 


In túi nhôm, túi cà phê, túi mặt nạ, hộp giấy cao cấp