In tờ gấp

In tờ gấp là một trong những đại diện quan trọng nhất của một công ty trước các khách hàng khi bạn không có mặt tại đó. Với sức mạnh bán hàng cùng với các giá trị mang tính thương hiệu thì một brochure bật lên nét chuyên nghiệp, Nó phải phù hợp với các chiến lược marketing hiệu quả, đồng thời chúng ta khi thiết kế một brochuce cho bản thân doanh nghiệp cần phải biết được những đối tượng sẽ đọc brochuce của ta là ai.

In tờ gấp sẽ là cuốn tài liệu nhằm để giới thiệu ngắn gọn với một nhóm khách hàng về dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty. Brochure thường được in trên khổ giấy có kích thước như giấy A4 hoặc khổ to hơn một chút và gấp lại. Brochure có những yếu tố đáng lưu ý như để in brochure chuyên nghiệp hay tờ gấp 3 sẽ bao gồm có 6 trang gồm: 3 trang mặt trước và 3 trang mặt bên trong. Do diện tích in ấn chỉ có 2 mặt khổ A4 chia thành 6 trang nhỏ nên các thông tin trên Brochure thường đưa vào với lượng thông tin rất lớn để tiết kiệm chi phí in ấn cũng như tiết kiệm diện tích. Một cuốn brochure sau khi gấp lại có kích thước rất nhỏ gọn, dễ phân phát cũng như dễ sử dụng.

In tờ gấp khi được in ấn thì phần thiết kế sản phẩm brochure cần lưu ý là trang bìa thứ nhất thường đưa thông tin cực kì ngắn gọn và một hình ảnh đẹp lạ, độc đáo về sản phẩm, dịch vụ. Trang này mang tính chất quảng cáo nên gây chú ý về mặt thị giác do vậy lượng thông tin dạng chữ viết đưa rất ngắn gọn. Trang bìa cuối thứ sáu thường đưa thông tin liên hệ của công ty hoặc thông tin contact chung như địa chỉ điện thoại, số di động, hay wedsite. Các trang trong sẽ chia bố cục rõ ràng để nhằm liệt kê và đưa thông tin chi tiết về sản phẩm hay các dịch vụ. Do kích thước khổ in không quá lớn, nên có thể sử dụng các hình ảnh có độ phân giải vừa phải một cách dễ dàng và cũng rất an toàn.

Kích thước In tờ gấp thông dụng có nhiều người sử dụng là 10x21 cm và khổ in sau khi gia công bế gấp lại thì khoảng 9.8x20.8 cm hoặc 10x20 cm. Chiều cao cài tài liệu khoảng: 7.5 – 8 cm.

In tờ gấp với một số đặc điểm thông dụng như vậy, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được  một brochuce đẹp giá rẻ, và tiện lợi cũng như tận dụng hết công suất cần thiết mà một brochure đáp ứng được.

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu In tờ gấp có chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 (ZALO) hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

in-to-gap-duong-thinh-phat-4.jpg (161 KB) in-to-gap-duong-thinh-phat-7.jpg (59 KB) 

in-to-gap-duong-thinh-phat-3.jpg (196 KB) in-to-gap-duong-thinh-phat-6.jpg (63 KB) 

in-to-gap-duong-thinh-phat-5.jpg (876 KB) in-to-gap-duong-thinh-phat-10.jpg (891 KB) 

in-to-gap-duong-thinh-phat-1.jpg (424 KB) in-to-gap-duong-thinh-phat-9.jpg (27 KB) 

in-to-gap-duong-thinh-phat-8.jpg (25 KB) in-to-gap-duong-thinh-phat-2.jpg (80 KB)


In túi nhôm, túi cà phê, túi mặt nạ, hộp giấy cao cấp