In tem nhãn decal

In tem nhãn decal dán lên hàng hóa là cách tạo ra một bản in chữ với các nội dung kèm hình ảnh mô tả cho sản phẩm của một doanh nghiệp hay công ty. Với các thiết kế nhãn mác đẹp, bạn có thể tăng mức độ cạnh tranh, tạo nên sự nổi bật hơn so với đối thủ khi trưng bày trên cùng một giá hàng trong siêu thị, gây thị giác mạnh với người tiêu dùng, làm cho họ có thiện cảm với sản phẩm. Từ đó, họ sẽ chọn mua hàng vì cảm tính hơn là dùng lý trí, tạo nên một xu thế mua bán hàng đáng kinh ngạc.

In tem nhãn decal được in chuyên nghiệp là gì? Có cần thiết hay không? Nếu sản phẩm không có tem nhãn decal thì chuyện gì sẽ xảy ra? Để trả lời cho một số câu hỏi đó. Trước hết chúng ta cần lý giải các chức năng của một tem nhãn là gì. Chức năng của một tấm in tem nhãn hay nhãn hàng hóa là nhằm để người tiêu dùng nhận biết được thông tin cần thiết trên sản phẩm và làm căn cứ lựa chọn, tiêu thụ và sử dụng sản phẩm hàng hóa hiệu quả hơn. Hoặc là để nhà sản xuất, kinh doanh quảng bá cho hàng hóa của doanh nghiệp mình và để các cơ quan chức năng dễ dàng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát sản phẩm, hàng hóa một cách nhanh chóng hơn.

In tem nhãn decal là loại tem nhãn luôn gắn liền với hàng hóa và cực kì cần thiết. Bởi vì chẳng có một người khách hàng nào đi mua sản phẩm mà không quan tâm nguồn gốc, xuất sứ hay sản phẩm có thành phần như thế nào. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn chất liệu nhãn mác phù hợp cho sản phẩm mình đang bán. Trong đó, decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, dính được trên nhiều chất liệu.

Với các ưu điểm vượt trội như vậy nên In tem nhãn decal được ứng dụng để làm nhãn dãn bao bì sản phẩm, in quảng cáo, poster, trang trí nhà cửa, nội thất, thiết bị máy móc, tem chống hàng giả. mỗi loại decal có những đặc tính riêng như decal giấy gồm các loại decal giấy trắng mờ, giấy nhám mịn, giấy Kraft. Ưu điểm của nó là màu sắc trung thực, rõ nét, chất liệu giấy có thể thay đổi đa dạng, giấy mỏng, dễ tạo hình tạo kiểu. Bên cạnh đó thì decal nhựa gồm các loại nhựa trong, nhựa sữa mang đặc điểm nổi trội là độ bền cao, độ bám dính tốt và chống thấm nước. Ngoài ra, còn có một loại decal được ứng dụng nhiều để làm tem xe, tem chống hàng giả là decal xi bạc gồm xi bạc mờ, xi bạc bóng với tính chất được phủ lớp bạc trên mặt nền tạo độ bóng sáng, khó xe rách, khó bong tróc đặc biệt chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

In tem nhãn decal là chất liệu được in ấn đơn giản nhưng cũng cần phải xem xét một cách kĩ lưỡng các nội dung về việc thiết kế bản in, chất liệu decal hay lượng thông tin cung cấp trên nhãn dán. Do đó, để sản phẩm của bạn đạt doanh thu tốt hơn, bạn nên quan tâm nhiều hơn về việc thiết kế hay in ấn nhãn dán hiệu quả nhất.

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu In tem nhãn decal có chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

in-tem-nhan-decal-duong-thinh-phat-00.jpg (83 KB) in-tem-nhan-decal-duong-thinh-phat-01.jpg (3.43 MB)  

in-tem-nhan-decal-duong-thinh-phat-03.jpg (5.44 MB) in-tem-nhan-decal-duong-thinh-phat-10.jpg (72 KB) 

in-tem-nhan-decal-duong-thinh-phat-06.jpg (631 KB) in-tem-nhan-decal-duong-thinh-phat-08.jpg (1.43 MB) 

in-tem-nhan-decal-duong-thinh-phat-07.jpg (760 KB) in-tem-nhan-decal-duong-thinh-phat-09.jpg (461 KB) 

in-tem-nhan-decal-duong-thinh-phat-05.jpg (2.84 MB) in-tem-nhan-decal-duong-thinh-phat-04.jpg (3.06 MB) 

 

 

 

 

 

 


In túi nhôm, túi cà phê, túi mặt nạ, hộp giấy cao cấp