In poster

Poster là ấn phẩm để nhằm truyền đạt đến cho người xem các thông tin về một loại sản phẩm hay một sự kiện bất kì nào đó. Một nhà thiết kế phải cho thấy sự tự duy đầy sáng tạo về mẫu thiết kế của mình. Nhằm bật lên được nét tinh tế, khác biệt nhưng thông điệp và hiệu quả truyền đạt đến người khách hàng, hay người xem phải cao. Vì mục đích của việc thiết kế một poster chính là thu hút sự quan sát và chú ý từ người khác.

Poster được in ấn chuyên nghiệp quan trọng hơn bao giờ hết. Vậy để làm sao thiết kế được một poster gọi là đẹp và đạt được mục đích mà ban đầu chúng ta mong muốn. Đã có rất nhiều các poster đã không thể thành công bởi vì không chú tâm đến các yếu tố cần thiết để thiết kế một poster. Một trong những lỗi mà những người thường hay mắc phải đó là nhiều chữ, một poster nếu thể hiện quá nhiều chữ viết trên đó thì không gây thiện cảm cũng như hứng thú cho người xem. Do đó, hạn chế chữ viết và tạo nội dung xúc tích lại thì sẽ hay hơn. Một poster được trình bày lung tung, làm cho người xem cảm thấy rối mắt, muốn tìm thông tin họ cần cũng rất khó nên kết cấu phải rõ ràng.

Poster khi được in với lượng thông tin quá tải thì poster đó dường như không thể tìm thấy một điểm dừng thích hợp. Tốt hơn nếu như để người đọc dễ dàng nắm bắt thông tin một cách chi tiết cụ thể hơn trong đó.

Vậy chúng ta cần lưu ý những điều gì thì sẽ có một thiết kế poster ưng ý, vừa mắt đó là Poster nên có các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như Photoshop, Illustrator hay Corel, người nhìn tự động đánh giá được những công sức mà bạn đầu tư cho poster đó.

Poster khi được lên quyết định in ấn nên nghiên cứu những poster thành công và có thiết kế tốt. Khi bạn đã có cho mình những ý tưởng từ những poster khác, tự động bạn sẽ rút ra được một kinh nghiệm thực tế, và bạn sẽ tự biết nên làm thế nào để thiết cho mình một poster phù hợp với nội dung và nhiều yếu tố khác.

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu Poster có chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

in-poster-duong-thinh-phat-7.jpg (132 KB) in-poster-duong-thinh-phat-6.jpg (318 KB) 

in-poster-duong-thinh-phat-8.png (603 KB) in-poster-duong-thinh-phat-4.jpg (197 KB) 

in-poster-duong-thinh-phat-5.jpg (202 KB) in-poster-duong-thinh-phat-3.png (142 KB)

  in-poster-duong-thinh-phat-1.jpg (290 KB) in-poster-duong-thinh-phat-2.jpg (94 KB)


In túi nhôm, túi cà phê, túi mặt nạ, hộp giấy cao cấp