In phiếu quà tặng phiếu giảm giá

Phiếu quà tặng phiếu giảm giá hay Gift voucher đều là những sản phẩm in ấn quảng cáo nhằm kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Hiện nay trên thị trường bùng nổ các dịch vụ voucher online, sử dụng khá tiện lợi, ít tốn kém. Tuy nhiên in phiếu quà tặng vẫn là sự lựa chọn của khá nhiều đơn vị như nails spa, spa beauty, quán coffee, nhà hàng ẩm thực, nhà hàng karaoke, event. Bởi nó vẫn có tính thực tế, sử dụng đơn giản, việc phát phiếu quà tặng cũng khá đơn giản.

Phiếu quà tặng phiếu giảm giá là một trong những ấn phẩm thúc đẩy bán hàng rất hiệu quả, hơn bất kỳ hình thức truyền thông giá rẻ nào. Nó luôn là lựa chọn hàng đầu của người bán hàng nhằm tăng doanh số, tăng thị phần. Để quản lý phiếu quà tặng, bạn có thể áp dụng các phương pháp hiện đại hơn như mã vạch, QR code, số nhảy, in voucher dạng cuốn.

Phiếu quà tặng phiếu giảm giákhi in thì để có được mẫu thiết kế voucher đẹp, nội dung và hình ảnh hấp dẫn khách hàng thì cần có sự đầu tư đúng mực cho mỗi chiến dịch tại thời điểm đó. Spa, nails spa, beaty spa nói riêng và cách đơn vị kinh doanh dịch vụ làm đẹp nói chung, sử dụng voucher cực nhiều. Việc thiết kế phiếu quà tặng cho các đơn vị này càng không đơn giản. Không những đòi hỏi sự tinh tế về phối màu, hình ảnh đẹp, cách bố trí, mà chất liệu in voucher cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc thiết kế voucher.

Các loại giấy dùng in Phiếu quà tặng phiếu giảm giá cũng rất đa dạng, từ giấy phổ thông đến giấy mỹ thuật cao cấp. Thông thường in voucher cho Spa, thường chọn giấy mỹ thuật để có thể tạo ấn tượng cho Spa. Nhưng đối với mỗi loại giấy mỹ thuật, độ hút màu khác nhau, độ sần khác nhau, độ gân cũng khác nhau. Vì thế đòi hỏi người thiết kế phải có kiến thức về in ấn. 

Phiếu quà tặng phiếu giảm giákhi được in thì các công đoạn gia công sau in. Một số doanh nghiệp chọn cách ép nhũ vàng, nhũ bạc, rập nổi và tạo hình dáng đặc biệt để thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu Phiếu quà tặng phiếu giảm giá có chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

 

 


In túi nhôm, túi cà phê, túi mặt nạ, hộp giấy cao cấp