In phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành trong kinh doanh bán hàng, nhất là các sản phẩm gia dụng, đồ điện, điện tử, điện lạnh và các sản phẩm công nghiệp khác là ấn phẩm chứng minh dịch vụ tốt, sản phẩm tốt và uy tín thương hiệu của bên bán đối với bên mua. Thông tin in trên phiếu bảo hành bao gồm tên công ty, doanh nghiệp sản xuất, số điện thoại liên hệ, thông tin bảo hành, kèm theo hình ảnh về sản phẩm, logo của doanh nghiệp.

Phiếu bảo hành là một ấn phẩm đơn giản, nhưng tác dụng của nó không hề đơn giản tí nào, phiếu bảo hành được doanh nghiệp sử dụng với mục đích khẳng định những sản phẩm doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, dịch vụ của doanh nghiệp không chỉ chăm sóc để bán được hàng mà còn luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. In phiếu bảo hành với các điều kiện bảo hành chặt chẽ, kết hợp với sử dụng tem bảo hành sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả người mua và người bán sản phẩm. Phiếu bảo hành làm cho khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm trong bối cảnh thị trường có nhiều sản phẩm cạnh tranh  khác.

Phiếu bảo hành thông qua việc thiết kế và in ấn đẹp cũng góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của bạn một cách rất thiết thực. Phiếu bảo hành còn góp phần thu thập thông tin khách hàng nhằm mục đích chăm sóc khách hàng tốt hơn sau bán hàng. 

Phiếu bảo hành được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, những sản phẩm thông thường sẽ sử dụng giấy fort là chủ yếu để in Phiếu bảo hành còn những sản phẩm khác hoặc cao cấp hơn thì chất liệu giấy cũng cao hơn như giấy Bristol, giấy couche,… tùy vào nhu cầu và nguồn vốn mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu giấy phù hợp. 

Phiếu bảo hành cũng được xem là một hình thức marketing cho dịch vụ sau bán, nhờ đó khách hàng có niềm tin nhiều hơn về sản phẩm, còn các công ty thì có thể quảng bá được hình ảnh của doanh nghiệp mình, mang đến các khách hàng tiềm năng cho lần mua hàng sau.

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu Phiếu bảo hành có chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.


In túi nhôm, túi cà phê, túi mặt nạ, hộp giấy cao cấp