In mác quần áo

In mác quần áo có lẽ các bạn chỉ cần nhìn qua là đã có thể hình dung được ngay nó là gì. Thẻ treo hay còn gọi là mác treo thường được sử dụng để treo trên quần áo, giày dép thậm chí còn được dùng để trang trí. Mục đích chính của việc in thẻ treo đó chính là để thông tin giá cả và đánh mã hàng hóa cho người tiêu dùng dễ theo dõi.

In mác quần áo hay nhãn mác được sử dụng để treo, gài vào các sản phẩm hàng hóa là một dòng sản phẩm in ấn không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh thời trang hay hàng tiêu dùng. Chất lượng, hình thức, mẫu mã của thẻ treo cũng thể hiện được rất nhiều thông điệp mà nhà sản xuất, nhà kinh doanh muốn gửi tới quý khách hàng của mình.

In mác quần áo là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các sản phẩm may mặc vì khi có một chiếc thẻ treo hợp thời trang, phù hợp với phong cách, lứa tuổi, sở thích của khách hàng thì khi đó thẻ treo sẽ là phương tiện tích cực để quảng bá hình ảnh của cơ sở sản xuất, cửa hàng, đồng thời một phần thể hiện được đẳng cấp hàng hóa, qua đó thể hiện được đẳng cấp của khách hàng. 

Hiện nay, khi In mác quần áo thì giấy chất liệu giấy in thẻ treo thông thường  cũng là chất liệu giấy dùng để in danh thiếp như Bristol, Ivory. Giá của thẻ treo phụ thuộc vào số lượng, kích thước, và chất liệu giấy cho mỗi lần in.

In mác quần áo trên thị trường có rất nhiều quy cách in như in thẻ treo tròn, in thẻ vuông, in thẻ treo que, in thẻ treo bo góc, in thẻ treo chuông, in thẻ theo mũi tên và những kích thước của những loại thẻ treo này cũng có chuẩn có nó. Để thiết kế được một thẻ treo đẹp phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đầu tiên là chúng ta cần xác định được kích thước của thẻ sao cho phù hợp với sản phẩm nó đính kèm. Từ đó, người thiết kế sẽ sắp xếp bố cục nội dung một cách hợp lý nhất. Với những thẻ treo có nội dung nhiều chúng ta cần biết cách phối hợp cả kích thước của font chữ. Thẻ treo được thiết kế ấn tượng, sang trọng sẽ mang đến sự tin tưởng cảm tính của khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm.

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu In mác quần áo có chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

in-mac-quan-ao-duong-thinh-phat-5.jpg (192 KB) in-mac-quan-ao-duong-thinh-phat-6.jpg (26 KB) 

in-mac-quan-ao-duong-thinh-phat-1.jpg (66 KB) in-mac-quan-ao-duong-thinh-phat-10.jpg (110 KB) 

in-mac-quan-ao-duong-thinh-phat-5 (2).jpg (50 KB) in-mac-quan-ao-duong-thinh-phat-2.jpg (25 KB) 

in-mac-quan-ao-duong-thinh-phat-8.jpg (203 KB) in-mac-quan-ao-duong-thinh-phat-3 (2).jpg (48 KB) 

in-mac-quan-ao-duong-thinh-phat-3.jpg (21 KB) in-mac-quan-ao-duong-thinh-phat.jpg (161 KB)


In túi nhôm, túi cà phê, túi mặt nạ, hộp giấy cao cấp