In túi mặt nạ không cần trục đồng - Hộp Mỹ phẩm

In hộp giấy hộp mỹ phẩm hiện nay đang là một những xu hướng đi đầu của các doanh nghiệp. Không phải một cách ngẫu nhiên mà ngày nay xu hướng sử dụng hộp giấy trong việc làm bao bì ngoài đóng gói sản phẩm lại được các nhà sản xuất ưa chuộng tin dùng và sử dụng. Dựa vào các ưu điểm mới mẻ, cũng như thay thế được một số nhược điểm cũ của việc chọn các vật đựng khác thông thường, việc sử dụng hộp giấy không chỉ đem lại lợi ích cho nhà sản xuất mà ngay cả khách hàng khi mua sản phẩm sử dụng bao bì giấy cũng được hưởng rất nhiều lợi ích.

In hộp giấy hộp mỹ phẩm đem đến cho chúng ta những ưu điểm như các nhà sản xuất có thể làm chi phí sản xuất giảm rất nhiều do phải chi trả cho bộ phận thiết kế, in ấn cũng như chi phí nguyên liệu với giá thành cực rẻ. Đồng thời lại có thể dễ dàng in ấn các loại logo, hay hình ảnh, cũng như tên thương hiệu lên hộp giấy cùng với chất lượng in bao bì giấy rất cao. Bên cạnh đó, tạo tình cảm với đối tác hay khách hàng trong việc sử dụng các loại nguyên liệu bao bì sản phẩm không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường là một cách PR thương hiệu hiệu quả cũng như đánh bóng tên tuổi tốt nhất.

In hộp giấy hộp mỹ phẩm đem lại lợi ích cho khách hàng vì hộp giấy không gây độc hại với sức khỏe người tiêu dùng như sản phẩm làm từ nilon, cũng như chi phí làm bao bì giấy khá rẻ, nên nhà sản xuất có thể áp dụng hạ giá thành sản phẩm tới mức tối đa nhất để giúp người tiêu dùng có thể mua sản phẩm với giá thành rẻ hơn, có thể tái sử dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà mỗi người mong muốn.

Tuy nhiên, nhược điểm còn sót lại của In hộp giấy hộp mỹ phẩm là không phải lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng hộp giấy làm bao bì sản phẩm bởi vì tùy vào tính chất sản phẩm mà chúng ta cân nhắc việc áp dụng sử dụng hộp giấy.

Ngày nay, để chiếm được sự yêu thích của khách hàng các nhà sản xuất nâng cao tính thẩm mỹ cho hộp giấy bằng việc trang trí hoa văn phủ nhủ vàng, nhủ bạc, định hình hộp thành hình trái dưa hấu, bông hoa trên các chất liệu giấy thường dùng như Giấy Duplex, giấy Bristol, giấy Ivory. Các khâu gia công sau in cũng vô cùng đa dạng như: cán màng mờ, cán màng bóng, cán màng metallized, dập chìm, dập nổi, cấn gân, tạo sóng.

In hộp giấy hộp mỹ phẩm gồm các loại sản phẩm vỏ hộp thông dụng như Vỏ hộp trà, chè, cà phê, vỏ hộp phụ tùng, vỏ hộp thuốc, hộp quà tặng, hộp đựng đồ thời trang, quần áo, điện thoại, vỏ hộp mỹ phẩm, vỏ hộp nhựa, hộp bánh kẹo, vỏ hộp bánh trung thu đều trải qua một quy trình gồm nhiều giai đoạn như in ấn, bế, cấn và các công đoạn sau khi in để tạo nên một chiếc hộp đẹp, ấn tượng.

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu In hộp giấy hộp mỹ phẩm có chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

tui-mat-na-in-khong-truc-dong-khong-ghep-giay-09.jpg (702 KB)

In-hop-hop-my-pham-hop-cung-cao-cap-01.jpg (260 KB)

 In-hop-my-pham-in-hop-cung-cao-cap-02.jpg (303 KB)

In-hop-my-pham-in-hop-cung-cao-cap-05.jpg (368 KB)

In-hop-my-pham-in-hop-cung-cao-cap-04.jpg (234 KB)

In-hop-hop-my-pham-hop-cung-cao-cap-06.jpg (923 KB)

 

 

 in-hop-giay-hop-my-pham-duong-thinh-phat.jpg (578 KB)

 

 


In túi nhôm, túi cà phê, túi mặt nạ, hộp giấy cao cấp