In hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực là ấn phẩm được sử dụng nhiều trong văn phòng hay còn gọi lài profile. Trước hết chúng ta cần tìm hiểu profile là gì. Profile của một công ty chính là một công cụ để giới thiệu với khách hàng, đối tác của một doanh nghiệp nhất định nào đó. Nhìn vào một profile, người khách hàng hoặc các công ty đối tác có thể đánh giá được tầm nhìn và năng lực của ban lãnh đạo công ty đó.

Hồ sơ năng lực của một công ty được in ấn không quá phức tạp nhưng đa phần những công ty không lớn thường tìm các đơn vị thiết kế profile công ty chuyên nghiệp để được hướng dẫn một cách hiệu quả nhất và phù hợp nhất. Trường hợp nếu bạn muốn tự tay thiết kế profile cho doanh nghiệp hoặc công ty của riêng bạn, bạn vẫn có thể tham khảo những hướng dẫn về nội dung như về quy chuẩn của một profile chuyên nghiệp và tinh tế sẽ có từ mười lăm đến hai mươi trang A4. Cơ cấu một Profile bao gồm trang bìa sẽ là có một số nội dung bắt buộc phải có, chính là tên Công Ty, Logo Độc quyền. Và đặc biệt phải sử dụng loại bìa Couche láng, in bằng công nghệ offset bốn màu tạo nét sang trọng, đẳng cấp.

Hồ sơ năng lực khi in đến trang số hai và trang số ba thì phải thể hiện Phụ lục của Profile, Khẩu hiệu (sologan) và tầm nhìn của Công Ty. Bên cạnh đó phải cho người khách hàng nhìn thấy lịch sử phát triển cũng như lịch sử hình thành của Công Ty. Ở trang số ba và bốn nên dùng hình ảnh minh họa về chức năng và các lĩnh vực ngành nghề hoạt động cũng như viết sơ lược về Công ty, chức năng và các mục tiêu dài hạn hoặc ngắn hạn mà công ty đặt ra.

Khi thiết kế Hồ sơ năng lực đến trang số năm và trang số sáu, bạn cần có những thông tin bao gồm là hình ảnh của các thành viên chủ chốt trong ban lãnh đạo công ty (trang năm) và sơ đồ tổ chức hay các điểm mạnh của từng thành viên trong đội ngũ ban lãnh đạo đó. Ở trang số bảy và trang số tám, bạn nên trình bày cụ thể, xúc tích về các lĩnh vực và ngành nghề hoạt động, tuy nhiên nên chèn các hình ảnh để minh họa. Ngoài ra có thể thể hiện quy trình làm việc của công ty ở hai trang số bảy và tám này cũng là ý kiến hay. Ở trang số chín và mười, hãy viết một số bài thể hiện năng lực công ty trong profile bằng các thông tin như: những dự án mới, chương trình đã được thực hiện cùng hình ảnh minh họa để tăng tính thuyết phục cho khách hàng.

Hồ sơ năng lực từ trang mười một trở đi cần trình bày về các dự định dài hạn, mục tiêu lâu dài, kế hoạch hoạt động trong tương lai của công ty. Tiếp đến là trang bìa cuối thì nội dung bắt buộc phải có là logo, thông tin trụ sở, chi nhánh công ty, số điện thoại, mail, và wedsite truy cập.

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu Hồ sơ năng lực có chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

in-ho-so-nang-luc-duong-thinh-phat-12.jpg (217 KB) in-ho-so-nang-luc-duong-thinh-phat-116.jpg (96 KB) 

in-ho-so-nang-luc-duong-thinh-phat-14.jpg (98 KB) in-ho-so-nang-luc-duong-thinh-phat-17.jpg (187 KB) 

in-ho-so-nang-luc-duong-thinh-phat-18.jpg (663 KB) in-ho-so-nang-luc-duong-thinh-phat-15.jpg (82 KB) 

in-ho-so-nang-luc-duong-thinh-phat-1.jpg (4.03 MB) in-ho-so-nang-luc-duong-thinh-phat-8.jpg (500 KB) 

in-ho-so-nang-luc-duong-thinh-phat-11.jpg (229 KB) in-ho-so-nang-luc-duong-thinh-phat-13.jpg (141 KB) 

 


In túi nhôm, túi cà phê, túi mặt nạ, hộp giấy cao cấp