In catalogue

Catalogue là một sản phẩm in ấn để khái quát toàn bộ thông tin, hình ảnh về một số dịch vụ, sản phẩm mới thuộc một dòng sản phẩm nhằm thu hút khách hàng hay nói cách khác là quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp. Khi nhìn vào quyển catalogue, khách hàng không được trực tiếp nhìn thấy và chạm vào sản phẩm. Chính vì thế catalogue cần phải được ghi chép cụ thể cũng như trình bày thu hút để có thể thuyết phục được khách hàng của bạn.

Catalogue với những tiêu chí và mục đích nêu trên, thì việc thiết kế catalogue đóng vai trò cực kỳ quan trọng nằm trong các chiến dịch như quảng bá, giới thiệu, quảng cáo, tiếp thị của các nhà marketing chuyên nghiệp hiện nay.

Catalogue có công dụng truyền tải thông tin một cách nhanh nhất về một dòng sản phẩm bất kì tới các khách hàng công chúng một cách rộng rãi cũng như tìm các khách hàng tiềm năng. Khi in ấn catalogue chuyên nghiệp thì việc đó được coi là một trong những phương tiện quảng cáo sản phẩm, là giải pháp PR sản phẩm mới nhất hiện nay. Một quyển catalogue được sử dụng như một công cụ trong công cuộc cạnh tranh giữa các thương hiệu một cách khốc liệt, và đó là giải pháp giúp khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp bạn một cách tối ưu nhất.

Catalogue là một cuốn sách chi tiết, vì thế nó có thể dễ dàng vận chuyển nên việc truyền tay giữa khách hàng là rất nhanh, mang lại hiệu quả cao nhất và nhanh nhất có thể. Vì vậy khi Catalogue được in ấn chuyên nghiệp sẽ là một hình thức quảng cáo cho sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

Catalogue có thể in được bất kỳ chất liệu giấy nào từ mỏng đến dày, từ Coucher, Biston đến Ivory hay giấy mỹ thuật đều được. Để giảm chi phí cho khâu in ấn mà đảm bảo chất lượng catalogue vẫn cứng, quý khách hàng có thể cách điệu bằng cách chọn chất liệu giấy mỏng cho những trang ruột và chọn giấy tốt, giấy cứng cho những trang bìa. Như vậy, khi cầm cuốn catalogue lên khách hàng vẫn sẽ có cảm giác cứng cáp và đậm tay.

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu Catalogue có chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

in-catalogue-duong-thinh-phat-15.jpg (257 KB) in-catalogue-duong-thinh-phat-6.jpg (98 KB) 

in-catalogue-duong-thinh-phat-5.jpg (101 KB) in-catalogue-duong-thinh-phat-9.jpg (127 KB) 

in-catalogue-duong-thinh-phat-10.jpg (71 KB) in-catalogue-duong-thinh-phat-3.jpg (285 KB) 

in-catalogue-duong-thinh-phat-14.jpg (243 KB) in-catalogue-duong-thinh-phat-13.jpg (53 KB) 

 


In túi nhôm, túi cà phê, túi mặt nạ, hộp giấy cao cấp