In card

In card hay còn gọi là namecard là một trong những việc không thể thiếu đối với một cá nhân hoặc một công ty khi bắt tay vào khởi sự công việc kinh doanh. Hiện nay, ở Việt Nam thì cardvisit hay namecard đã trở nên thông thuộc đối với các doanh nghiệp và thị trường kinh doanh.

Bạn hay suy nghĩ xem nếu như khi gặp một đối tác hay một khách hàng cần xin thông tin cá nhân của bạn, nếu phải cứ loay hoay viết một số thông tin cơ bản về bản thân. Thì bạn nghĩ xem, so với việc đưa cho họ một chiếc name card đầy đủ thông tin thì cái nào sẽ chuyên nghiệp, tiện lợi và có ích hơn.

In card sẽ bao gồm một số thông tin cơ bản thiết yếu như tên chủ danh thiếp, số điện thoại liên lạc, tên công ty, email hoặc địa chỉ và những chi tiết như logo, chức vụ của chủ danh thiếp do đó namecard ra đời với công dụng PR một cách gián tiếp cho đối tác hay khách hàng, tạo nên một thái độ làm việc vừa chuyên nghiệp vừa hiệu quả cao.
In card không phải là một công việc dễ dàng trong khâu chọn lọc ý tưởng đến khâu thiết kế rồi in ấn. Bạn cần quan tâm đến các vấn đề cân nhắc và lựa chọn một công ty để in ấn thiết kế cho namecard cá nhân. Khi thiết kế, in ấn namecard, bạn cũng cần lưu ý về các vấn đề như giá cả trên thị trường vì ngày nay có vô số các công ty in ấn namecard. Tuy nhiên , việc chọn được công ty có giá thành hợp lý là không hề dễ. Đừng quá tiếc túi tiền mà có mẫu namcard không mấy vừa mắt, nhưng cũng phải cân nhắc việc một mẫu thiết kế bình thường lại có giá trên trời. In card quan trọng ở mẫu mã thiết kế, vì khi cầm trên tay một mẫu thiết kế đẹp, người cầm trên tay chiếc cardvisit của bạn cũng sẽ cân nhắc việc xem xét nó thêm vài lần trước khi vứt đi hoặc để nó sang một góc nào đó.

In card để phát huy được hết sự tinh tế của mẫu thiết kế thì cần chọn được chất liệu giấy phù hợp với tầm cỡ doanh nghiệp của bạn. Vì đơn giản là cứ nhìn vào chiếc namecard, khách hàng hoặc đối tác vẫn có thể dựa trên đó để đánh giá khách quan về doanh nghiệp của bạn.

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu In card có chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

in-card-duong-thinh-phat-15.jpg (338 KB) in-card-duong-thinh-phat-3.jpg (42 KB)

  in-card-duong-thinh-phat-7.jpg (21 KB) in-card-duong-thinh-phat-8.jpg (27 KB) 

in-card-duong-thinh-phat-13.jpg (518 KB) in-card-duong-thinh-phat-19.jpg (80 KB) 

in-card-duong-thinh-phat-25.jpg (164 KB) in-card-duong-thinh-phat-4.jpg (98 KB) 

in-card-duong-thinh-phat-6.jpg (79 KB) in-card-duong-thinh-phat-17.jpg (160 KB)


In túi nhôm, túi cà phê, túi mặt nạ, hộp giấy cao cấp