In bìa kẹp hồ sơ

Bìa kẹp hồ sơ hay còn gọi là folder là một ấn phẩm dùng trolà công cụ tuyệt vời giúp quảng cáo hay PR hình ảnh của công ty doanh nghiệp của bạnng văn phòng để đựng, kẹp tài liệu, hồ sơ và hóa đơn. Vì khi đưa cho khách hàng một xấp tài liệu với một bìa giấy không chuyên nghiệp hoặc chẳng hề liên quan đến công ty hay sản phẩm của bạn, thì bạn không tạo được ấn tượng gì với khách hàng. Từ đó mà bìa kẹp hồ sơ ra đời.

Bìa kẹp hồ sơlà một công cụ không thể thiếu để chứa đựng các tài liệu quan trọng, rất thuận tiện đồng thời cũng tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty khi đi gặp khách hàng hay khi có tổ chức hội họp. Một mẫu thiết kế kẹp file chuyên nghiệp đẹp mắt sẽ . Đầu tư một thiết kế folder  đẹp mắt, ấn tượng,.. sẽ thể hiện được style làm việc chuyên nghiệp, làm tăng giá trị của công ty giúp công ty và sản phẩm đạt doanh số cao hơn.

Bìa kẹp hồ sơ cần có những lưu ý như về kích thước thì kẹp file chuẩn khổ A4 là dạng mà hầu hết các doanh nghiệp thường xuyên chọn. Vì đơn giản và không cầu kì. Có khe đựng card visit, cũng như có thể dễ dàng chứa các dạng giấy tờ A4. Còn kẹp file có túi đựng tài liệu là dạng không màu mè, nhưng lại thể hiện được tính chuyên nghiệp và gây ấn tượng tốt cho doanh nghiệp. Folder có khe cắm đĩa và card vist thì một bên là để đựng đĩa CD, DVD. Nên sẽ có bìa cứng giữ đĩa ở mặt trên khoảng 10cm, nên nếu bạn có những Clip hay sản phẩm liên quan đến công ty cần show bằng videos, bạn có thể chọn mẫu này, vì thiết kế độc lạ, đẳng cấp tạo nên nét độc đáo cho một bìa hồ sơ.

Ngoài ra, Bìa kẹp hồ sơ còn có các hình dáng đặc biệt, là những mẫu thiết kế sử dụng cho các lần quảng cáo, quảng bá sản phẩm ngắn hạn. Và mẫu này có nhiều dạng hình, hình tròn, vuông, tam giác và không có dạng chữ nhật truyền thống.

Bìa kẹp hồ sơ được in ấn chuyên nghiệp cho một công ty cũng là một phần của việc quảng bá, PR sản phẩm, tên tuổi, hay cao hơn là mang giá trị thương hiệu. Đẳng cấp của một doanh nghiệp dựa vào nhiều yếu tố quyết định, tuy nhiên với những đặc điểm nhỏ như hình dáng và thiết kế của một folder không chuyên nghiệp. Cũng ảnh hưởng không ít đến tầm quan trọng của sự phát triển một doanh nghiệp. Vậy để lựa chọn và thiết kế cho mình một kẹp file đẹp và bắt mắt nhưng cũng không kém phần sang trọng, thì mời bạn tham khảo một số kẹp file như sau.

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu Bìa kẹp hồ sơcó chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

in-bia-kep-ho-so-duong-thinh-phat-6.jpg (29 KB) in-bia-kep-ho-so-duong-thinh-phat-1.jpg (66 KB) 

in-bia-kep-ho-so-duong-thinh-phat-2.jpg (20 KB) in-bia-kep-ho-so-duong-thinh-phat-4.jpg (3.23 MB) 

in-bia-kep-ho-so-duong-thinh-phat-5.jpg (116 KB) in-bia-kep-ho-so-duong-thinh-phat-7.jpg (65 KB) 

in-bia-kep-ho-so-duong-thinh-phat-8.jpg (51 KB) in-bia-kep-ho-so-duong-thinh-phat-12.jpg (146 KB) 

in-bia-kep-ho-so-duong-thinh-phat-15.jpg (69 KB) in-bia-kep-ho-so-duong-thinh-phat-6.png (333 KB)


In túi nhôm, túi cà phê, túi mặt nạ, hộp giấy cao cấp