In bao thư

In bao thư đẹp là một trong những ấn phẩm không thể thiếu cho một doanh nghiệp khi giao tiếp với khách hàng và được sử dụng phổ biến và nhiều nhất trong các hệ thống nhận diện một thương hiệu. Người khách hàng hay một đối tác khi nhận được một bao đựng thư sang trọng, đẳng cấp và màu sắc đẹp sẽ giúp xây dựng thương hiệu của công ty bạn trong tâm trí của khách hàng.

In bao thư được hỗ trợ nhiều với sự phát triển vượt bậc của ngành giấy trong việc in bao bì mang lại cho những người khách hàng có nhiều sự lựa chọn chất liệu mới để gia công những bao đựng thư cao cấp sử dụng trong những buổi hội họp, hội nghị sang trọng hoặc những event sự kiện thể hiện sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Vì vậy việc in ấn bao thử riêng với những thiết kế riêng chính là một trong những giải pháp PR khá hiệu quả cho công ty của bạn.

In bao thư khi thiết kế, in ấn thì cần chọn chất liệu phù hợp với đẳng cấp của doanh nghiệp bạn. Một trong những bao thư đẹp, có giá rẻ thông thường sử dụng các loại giấy fort với định mức từ 80gam đến 120gam để cho bề mặt của bìa cứng thể hiện sự trang trọng và đẳng cấp. Và trong một số trường hợp đặc biệt thì khách hàng sử dụng các loại giấy mỹ thuật để tăng tính sang trọng như Conqueror là một trong các chất liệu được nhiều người tin dùng nhất. Tuy nhiên giá thành chắc chắn sẽ cao hơn giấy Fort.

Về phần thiết kế và kỹ thuật In bao thư hãy chọn màu sắc để in phong bì, bao thư sao cho vừa mắt và phù hợp. Nhưng đa phần được in trên các loại giấy fort có tính chất bề mặt giấy sần cùng với độ thấm mực cao và kết hợp với độ tương phản màu sắc thấp, vì vậy khi in bao bì thư bạn nên chọn cách in màu đơn giản, không nên in nhiều hình ảnh sẽ không đẹp.

In bao thư xong thì bên cạnh đó còn là công đoạn gia công sau khi in ấn bao thư bao gồm có các bước như tạo theo hình dáng để tạo nếp gấp, sau khi tạo xong nếp gấp sẽ được dán lại theo từng đường từng đường nếp gấp. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng để tạo ra một chiếc bao thư có kiểu dáng và hình ảnh đẹp, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trực tiếp trên bề mặt bao thư, hoặc là đẹp hơn khi sử dụng các hình thức phủ Uv định hình hoặc chọn phương án cán màng.

Với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, Công ty chúng tôi đảm bảo được tính chủ động trong sản xuất để Quý khách có thể nhanh chóng tung ra thị trường những mẫu In bao thư có chất lượng tốt, bao bì đẹp với giá thành cạnh tranh giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Liên hệ: 0938 10 11 19 - 0977 266 804 hoặc Email: duongthinhphat.bb@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

in-bao-thu-duong-thinh-phat-20.jpg (35 KB) in-bao-thu-duong-thinh-phat-24.jpg (86 KB) 

in-bao-thu-duong-thinh-phat-16.jpg (327 KB) in-bao-thu-duong-thinh-phat-2.jpg (51 KB) 

in-bao-thu-duong-thinh-phat-14.jpg (20 KB) in-bao-thu-duong-thinh-phat-21.jpg (12 KB) 

in-bao-thu-duong-thinh-phat-19.jpg (44 KB) in-bao-thu-duong-thinh-phat-9.jpg (75 KB) 

in-bao-thu-duong-thinh-phat-1.jpg (25 KB) in-bao-thu-duong-thinh-phat-11.jpg (634 KB)


In túi nhôm, túi cà phê, túi mặt nạ, hộp giấy cao cấp